อยากสอบถามเครื่องปั๊มนมที่แม่ๆใช้กัน ยี่ห้อไหนใช้ดีค่ะ

เลือกไม่ถูกค่ะ

2 ตอบกลับ

เราซื้อของเพียวรีนมาค่ะ เห็นขายในเซ็นทรัล ไปเจอในงานแม่และเด็กลดราคาเลยหิ้วมา

บ้านนี้ซื้อของ spectra มาค่ะ อ่านรีวิวเค้าว่ามาตรฐานดี พอไปงานเจอก็เลยจัดเลยค่ะ ไว้น้องเกิดจะกลับมารีวิวให้ฟังนะคะ 😅☺️

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️