ของใช้เด็ก

สอบถามแม่ๆนะคะ แม่ๆคิดว่าระหว่างซื้อของลูกน้อยในช้อปปี้กับไปเดินพวกสำเพ็งอันใหนคุ้มกว่ากันค่ะ เลือกไม่ถูกค่ะ

9 ตอบกลับ

ช่วงนี้ต้องประหยัดค่ะเราช้อปในช้อปปี้เกือบทุกอย่างค่ะสินค้าก็โอเคค่ะ แต่ถ้าแม่เดินเลือกเองโดยที่ไม่เท้า ปวดหลังก็ไปช้อปในสำเพ็งก็ได้ค่ะ

เรา 90% สั่งใน shopee จร้า ถ้าเราเจอชุดที่ชอบในเฟส แล้วเราจะมาค้นหาใน shopee ถูกกว่าเยอะและถ้าสินค้าไม่ตรงตามที่กำหนดทำเรื่องขอเงินคืนได้อีกด้วย

เราซื้อใน shopee จ้ามีให้เปรียบเทียบหลายร้าน ใช้โค้ดส่งฟรี อีกด้วย (แต่ก็ลุ้นเหมือนกันว่าจะดีตามแบบไหม) แต่โดยปกติเราจะดูรีวิวก่อน

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ ช้อปปี้รอรับของอยู่บ้านชิวๆ สำเพ็งตากแดด ตากลมเดินเลือกตะล่อนๆให้ปวดขา 😂

Shoppeeคะ​สมัครสมาชิก​ mom club ด้วยนะคะ​ มีโค้ดส่งฟรี​ กะส่วนลดตลอดเลยคะคุ้มมาก

4y ago

จริงค่ะเก็บทุกวันก็อดใจสั่งทุกวันไม่ได้เหมือนกัน

เอาที่สะดวกค่ะ ถ้าเดินไหวสะดวกไปสำเพ็งก็โอเคค่ะ

Shopee ค่ะ ถูกและสะดวก

แนะนำช้อปปี้ค่ะ

ชอปปี้