แม่จ๋าโหวตหน่อย

เลือกยากจริงๆ น้า แต่ข้อไหนยากสุด เล่ามาซิ

แม่จ๋าโหวตหน่อย
786 ตอบกลับ

ชื่อลูกค่ะ พ่อก็อยากจะได้ชื่อนี้ ปู่อยากให้ใช้ชื่อนี้ คิดกับเป็นสิบๆชื่อ ตั้งแต่เพิ่งรู้ตัวว่าท้องได้แค่เดือนครึ่ง

ชื่อลูกค่ะ ญาติฝั่งพ่อจะให้พระตั้ง ฝั่งแม่จะให้อาจารย์ที่โบสถ์ตั้ง คนละศาสนา​ปวดหัวมาก พ่อกับแม่เลยตั้งกันเองเลย😌

2 ค่ะ เลือกยากจริงๆ พ่อจะเอาชื่อนั้น แม่จะเอาชื่อนี้ ตายายว่าชื่อนี้ดีกว่า 5555 ส่วนโรงบาลเลือกไม่ยากค่ะ

เลือกชื่อลูกค่า ตั้งแต่ตั้งท้องจบจะคลอด สามีพึ่งเลือกชื่อได้ ตอนนี้ลังเลอีกละ เลือกชื่อลูกยากสุดค่ะ

ชื่อจริงลูก ต้องหาความหมาย หาตัวอักษรว่ามีกาลกิณีไหม ดูวันที่จะเกิด ชื่อเล่นก็ไม่รู้จะให้ชื่ออะไรดี

เลือกชื่อลูกค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็เริ่มหาชื่อจนกระทั้งคลอดก็ยังเลือกไม่ได้เลยค่ะ

2ค่ะ อยากให้ชื่อจริงของลูกคล้ายๆคุณพ่อแต่ติดที่ยังไม่รู้ว่าน้องจะเกิดวันอะไร

ตั้งชื่อลูก ได้ชื่อก่อนออกโรงพยายาลเลยคะ ก่อนที่จะไปแจ้งเกิดไม่ถึง 1 ชั่วโมง

เลือกโรงพยาบาล ชื่อลูกพ่อเค้าตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้อง ยังไม่รู้เพศเลย 😁😁

2.เลือกชื่อลูกค่ะ กว่าจะสรุปได้ก็วันที่คลอดค่ะ สรุปได้ออกมาแบบอัตโนมัติ 555+