แม่จ๋าโหวตหน่อย

เลือกยากจริงๆ น้า แต่ข้อไหนยากสุด เล่ามาซิ

แม่จ๋าโหวตหน่อย
786 ตอบกลับ

2 ค่ะ อิแม่อยากได้ชื่อคล้ายแม่กับพ่อรวมกัน แตาอิพ่อ อยากได้ชื่อตามเกมส์ 😑

เลือกรพที่ลูกจะเกิด คือแม่ต้องเลือกทุกอย่างที่ดีที่สุดตั้งแต่ลูกคลอด

บางทีก็ชื่อลูกค่ะ..บ้านนี้สามีคนอินเดีย.ก็เลยเอาแบบอินเดียและไทย..

เลือกชื่อลูกยากสุดบ้านนี้เถียงกันกว่าจะได้ชื่อบ้านแทบแตก

2.กว่าลูกจะมีชื่อได้ 1เดือนกว่าๆเลย ทั้งเดือนเรียกแต่น้องๆๆ

ขื่อลูกนะคะ ยิ่งมีญาติเยอะชื่อยิ่งเยอะ แย่งกันตั้งชื่อ 55

เลือกรพ.ยากสุดต้องฟังประสพการณ์จากแม่ๆแถวบ้านค่ะ

ชื่อลูกค่ะ ล่าสุดพ่อนางจะชิงเปลี่ยนอีกแล้วค่ะ😆

2จ้าา ชื่อลูกคิดเเล้วคิดอีก เลือกเเล้วเลือกอีก555

2 ค่ะ เลือกนานมากตกลงกันไม่ได้ จนแม่บังคับเอง 555