เลี้ยงลูกไม่โตนมแม่

เลี้ยงลูกไม่อ้วนไปใหน ใครๆก็ถามว่าเลี้ยงลูกยังไงไม่โต ลูก4เดือนกินนมแม่อย่างเดียว อยากเปลี่ยนให้ดูดขวด ก็ไม่ดูดขวด เครียดๆ

2 ตอบกลับ

ต้องดูว่าว่าพ่อกับแม่อ้วนไหมถ้าไม่น้องไม่อ้วนก็ไม่เห็นแปลกเลยค่ะไม่ต้องเครียดนะค่ะลูกสามคนไม่มีใครอ้วนเลยค่ะเลี้ยงดีกินอิ่มนอนหลับทุกอย่างค่ะไม่ต้องเครียดนะแม่แต่ถ้าอยากให้ลูกดูดขวดก็ย่อมได้ค่ะแต่ต้องค่อยๆหัดอย่าใจร้อนนะค่ะแม่สู้ๆค่ะ👍👍

นมแม่ดีที่สุดค่ะ