น้ำนมแม่น้อยลง

น้อง 9 เดือนกินนมแม่อย่างเดียว น้ำนมน้อยลง (น้องดูดบ่อยมากเต้านมนิ่ม) เหมือนน้องจะไม่อิ่ม ควรเสริมนมชงให้ลูกดีมั้ยคะหรือมีวิธีอื่นแนะนำมั้ยคะ 😞🥹

2 ตอบกลับ

เสริมได้ค่ะ บ้านนี้ตอนน้ำนมหดก็จะเสริมแต่ลูกไม่ยอมกินนมชงเลยสักยี่ห้อ วิธีไหนก็ไม่กิน เลยกู้นมเอาค่ะ เราซื้อผงชงพลีพรีมมากิน 2 กล่อง ชงวันละ 2 ซอง/น้ำ 1 ขวด ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร นมก็กลับมาค่ะ หดไป 4 รอบละ นอกจากนี้ ก็กินข้าวให้ครบมื้อแม่ พักผ่อนให้มาก พยายามอย่าเครียด เราเครียด นอนน้อย กินข้าวน้อย ดื่มน้ำน้อยนมหดค่ะ

11mo ago

นานมั้ยคะกว่าน้ำนมจะกลับมา 🥹

เสริมได้เลยค่ะแม่

11mo ago

ขอบคุณค่ะ☺️