แนะนำนมเสริมสำหรับแม่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้อง 4 เดือนกินนมแม่อย่างเดียว พอดีแม่จะต้องไปทำงานเลยอยากหานมเสริมให้น้องกินสลับกับนมแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดให้น้องทาน S26 SMA กล่องน้ำเงินทองค่ะ ตัวนี้หมอฝากพิเศษแนะนำเรามา อีกตัวคือ pro c สำหรับผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

8mo ago

ขบอคุณค่ะ จะลองให้น้องทานดูนะคะ