เลี้ยงลูกคนเดียว

เลี้ยงลูกคนเดียว น้องตื่นบ่อย ปั๊มนมไม่ตรงรอบ น้ำนมเริ่ม อยากปรึกษาแม่ๆว่าทำยังไงดีคะ ตอนนี้น้อง3เดือน อยากเลี้ยงนมแม่ให้ถึง1ขวบค่ะ

16 ตอบกลับ

ยืดหยุ่นเวลาได้นะคะ แค่แม่ไม่เครียด ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

ให้เต้าล้วนค่ะ

1y ago

แม่พยายามเอาเต้าให้น้องแล้วค่ะ งอแงมากน้องไม่เอาเลยค่ะ คาบเต้าก็ไม่เอาค่ะร้องอย่างเดียว น้องค่อนข้างโมโหง่าย

เข้าเต้าค่ะ

สู้ต่อไปค่ะ

1y ago

แม่จะสู้ค่ะ

แฟนไปไหนคะ

1y ago

แฟนทำงานค่ะ คอยมาช่วยดูลูกอยู่เวลาเขาตื่นค่ะ แต่มันก็ไม่ใช่รอบที่เราปั๊ม พอจะปั๊มลูกตื่นแฟนไปทำงานแล้วแบบนี้ค่ะ เลยตกรอบบ่อย

✌️✌️✌️