19 วันแล้วจ้าา

เลี้ยงง่าย ไม่ดื้อเลย กินนอนทั้งวัน

19 วันแล้วจ้าา
112 ตอบกลับ

บ้านนี้16วัน นอนกลางวันมากไปกลางคืนก้อไม่นอนแถมงอแงไม่เอาเต้า พอนอนกลางคืนมาไปกลางวันก้องอแง ตาใสทั้งวันแต่พอได้นอนนี้หลับไม่รู้ตื่นเสียงดังขนาดไหนเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ก้อไม่ตื่น ปลุกก้อไม่มีตื่นต้องอุ้มเข้าเต้าทั้งๆที่ตายังปิด เดาใจกันไม่ถูกเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้หมอบอกหัวนมสั้น ลูกไม่เอาเต้าเหมือนกัน ต้องปั๊มนมให้กินอะคะ

จมูกสวยจังลูก บ้านนี้นอนกลางวันดีจังเลย พอ5ทุ่มเท่านั้นล่ะตาโตขึ้นมาทีเดียวเลยค่ะ😁😁

โอ้ยย น่าชังเหลือเกิน เหมือนลูกครึ่ง ฝรั่งเลยจ้าาา น่าขวัดมากเลย

4y ago

ลูดครึ่งจ้าแม่

ขอแบบนี้บ้างน๊า อิอิ น่ารักน่าชังมากจ้า จมูกมาเต็มเลยจ้า 🥰😍

น้องเป็นลูกครึ่งหรือเปล่าคะ จมูกพุ่งมาก ช ป่ะเอ่ย หล่อเลยค่ะ

4y ago

อ้าว ขอโทษค่ะแม่ ที่บอก ลช 😅 น้องน่ารักมากเลยค่ะ โตขึ้นสวยเหมือนคุณแม่แน่เลยค่ะ 😘😘

น่ารักน่าชังมากค่ะจมูกน้องคือเด่น จองให้ลูกสาวนะคะ อิๆ

4y ago

โตไปสวยนะคะเนี้ยยย

น้องน่ารักมากเลยค่ะแอบลุ้นของตัวเองว่าจะน่ารักแบบนี้ไม่

4y ago

เด็กๆน่ารักทุกคนนน😘

หล่อจังเลยคะ แบ่งจมูกมาให้น้องบ้านนี้บ้างนะ....😊😊

น่ารักจังค่ะ ขอลูกออกมาจมูกอย่างนี้บ้างนะ

หูยยขอแบบนี้นะ วันคลอด จมูกโด่งจังเลย