19 วันแล้วจ้าา

เลี้ยงง่าย ไม่ดื้อเลย กินนอนทั้งวัน

19 วันแล้วจ้าา
112 ตอบกลับ

จมูกโด่งมากเลยคร้า​ น่ารักน่าชัง​ ^^

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​ อยากได้​จมูก​

4y ago

ลูกครึ่งจ้าแม่😉😉

น่ารักจังเลยค่ะ ลูกครึ่งหรือเปล่าคะ

4y ago

ลูกครึ่งโด่งทุกคนนน เชื้อพ่อเขาแรง อิอิ

ดีจังค่ะ บ้านนี้อิแม่เพลียหนักมากกก

4y ago

น่าจะช่วงแรกๆนะคะ ต่อไปเดี๋ยวรู้เรื่องแน่5555

หูยยย ขอแบบนี้น้า จมูกมามากกก❤️🥰

หน้าตา จมูก น่าเกียจน่าชังจริงๆ

ใช่ๆหลัง6เดือนรู้เรื่องเรยค่ะแม่

4y ago

เตรียมรับมือจ้าาา

โอ้ยยยลูกเ อ้ยยยน่าชังแท้🥰🥰

น่ารักจัง อิจฉาคนด้เลี้ยงง่าย

จมูกมาเต็มมากลูก น่าชังมากๆ 🥰