23วันแล้วจ้าา ??

วันนี้แม่ๆยิ้มกันหรือยังจ๊ะ? 555 ?????

23วันแล้วจ้าา ??
37 ตอบกลับ

ขอบคุณนะคะแม่ๆที่เอ็นดูน้องข้าวฟ่าง😍💕🙏🏻

งื้อออ มนุษย์เหงือก น่ารักจังเลยลูกเอ้ย 😄

ยิ้มน่ารักจัง คงมีความสุขมากสินะ หนูน้อย

5y ago

ขอบคุณค๊าา😍🙏🏻

น้องน่าชังมากเลยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค๊า😍🙏🏻

ยิ้มแบบมีความสุขเชียวนะตัวเล็ก

น่ารักจังเลย ยิ้มหวานเชียวว❤️

น้องยิ้มหวานมากเลยค่ะแม่😍

น่ารักน่าชังมากค่ะ😍😍😍

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ

น่ารักน่าเอ็นดูมากคะ