เลิกให้นมลูกประจำเดือนจะมาตอนไหน?

เลิกให้นมลูกตอนลูกได้5เดือน ตอนนี้ลูกได้7เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ คุมกำเนิดด้วยถุงยาง กังวลมากเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ไม่ได้ท้องนะคะ แม่ๆๆประจำเดือนมาตอนไหนกันคะ แบบนี้ถือว่าปกติไหม

2 ตอบกลับ

เรายังให้นมอยู่ ปจด ก็มาแล้วเหมือนกันค่ะ มาเดือนที่ 7 ค่ะ

ปกติให้นมลูก ปจด.ก็มานะค่ะ