มีอาการท้องปั้นบ่อย

เลยไปหาหมอมา ปากมดลูกเปิด1เซ็น อีกนานไหมจะคลอด🥺

2 ตอบกลับ

ท้องปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะ เจ็บจิมิมากเลยเวลาเดิน ปากมดลูกเปิด1เซน ตั้งแต่2อาทิตที่แล้ว ตอนนี้ยังไม่คลอดเลย นี่ท้อง3ค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ใกล้🥰

ระยะเวลาของแต่ละบุคคลไม่เท่ากันค่ะแม่

2y ago

อยากคลอดให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยค่ะแม่55🥰