ปากมดลูกเปิด1เซ็น 38w

ปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้วโดนไล่กลับบ้านแล้วยังไม่ปวดท้องเพิ่มสามารถให้คุณพ่อตามลูกได้มั้ยคะ อิแม่อยากจะคลอดไวๆแล้วอึดอัดไม่ไหวเลยคะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ หมอเพิ่งตรวจมดลูกให้เมื่อวานหมอบอกเปิดแล้วนะเซนครึ่ง กลับมามีเลือดไหลมีมูกเลือดวันนี้ก็ยังมี แต่แม่ไม่มีอาการปวดท้องเลยมีแค่ท้องแข็งบ่อยแค่นั้น ยังไม่แน่ใจเลยว่าจะไปโรงบาลเลยดีมั๊ยกลัวหมอไล่กลับ🥹

ปากมดลูกเปิด3เซนมา4วันแล้วค่ะไม่มีท้องแข็งอะไรเลย ไปตามหมอนัดแล้วหมอบอกเปิด3เซนแล้วให้กลับบ้านจนตอนนี้ผ่านมา4วันแล้วยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ

ตามได้คะ แต่ก็ต้องให้คุณพ่อสวมถุงยางอนามัยป้องกันการติดเชื้อโดยตรงจากของคุณพ่อคะเพราะมดลูกคุณแม่เปิดแล้ว ระวังด้วยนะคะอย่ารุนแรง

ถ้ามดลูกเปิดประมาณ1เซ็น ไม่เกินวันนี้หรือมืดๆหรือเช้ามืด อาจจะใกล้คลอดแล้วนะคะ ถ้าเจ็บถี่ขึ้นต้องรีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

2y ago

กลับมาจากรพ.แล้วเงียบมากเลยคะแม่ท้องแข็งแต่ไม่เจ็บเลยแต่อยากให้น้องออกมาเร็วๆแล้วคะ🥺

บ้านนี้เปิด 4 เซน มา 1 อาทิตย์ยังไม่คลอดเลย ไม่มีอาการไรเลยค่ะ

2y ago

ทางนี้ตัดสินใจให้พ่อตามคืนที่โพสเช้ามาปวดท้องแล้วก็คลอดเลยคะ☺️

ถ้าปากมดลูกเปิดไม่ควรให้พ่อตามนะ รอค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

ระวังติดเชื้อค่ะ

จะฉีกไหมคะแม่ 🤔

2y ago

แต่กลับมาไม่มีอาการอะไรเลยคะแม่อยากให้น้องออกแล้วแม่ปวดหลังเหมือนคนพิการเลยคะ