ลูกทานนมน้อยมาก อันตรายไหม ลูก 4 เดือนแล้ว ทานนมครั้งละไม่ถึง 2 ออนซ์ ทานวันละ 4-5 ครั้งเอง

เลยงอแงทุกครั้งที่ทาน

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะติดเล่น ถ้าไม่หิวมากจะไม่ยอมทานเลยเวลากินก็จะหันมองนู้นมองนี่เป็นช่วงวัยของเขาค่ะที่งอแงเพราะไม่อยากทานค่ะพอเอานมออกก็จะหยุดไม่กินเยอะเพราะกลัวกินเยอะแล้วตัวเองจะเผลอหลับไม่ได้เล่นเลยจะกินแค่พอหายหิว

น่าจะไม่สบายค่ะลองพาไปหากมอดู ก่อนหน้านี้ถ้าเคยให้นมแล้วอาเจียนทุกครั้งที่ให้นมก็มีส่วนที่น้องจะเป็นลำไส้อักเสบนะ

3mo ago

มีค่ะ อาเจียนตลอด อึ 3-4 วันที อึเป็นมูกๆ เหนียวๆ สีเหลือง