เรื่องกล้วยๆ

อยากทราบแม่ท่านไหนชอบทานกล้วยกันบ้างึะ แม่บ้านนี้ชอบทานมาก ยิ่งเป็นกล้วยหอมยิ่งชอบมากๆเลยคะ ทานวันละ2ลูก อย่างต่ำคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ชอบอ่ะ ท้อง8เดือนกว่า กินกล้วย2หวีเองมั้งเนี่ย55 แม่ระวังน้ำตาลนะคะ จริงๆถ้าเทียบต่อกรัมแล้วปริมาณน้ำตาลในกล้วยหอมไม่เยอะ แต่ลูกมันใหญ่กว่ากล้วยชนิดอื่น ปริมาณน้ำตาลที่เรารับเลยจะมากกว่าค่ะ

5y ago

นอกจากกล้วยแม่ก็ไม่ค่อยกินของหวานอย่างอื่นเลยคะ กินทดแทนสารอาหารตัวอื่นๆไปคะ

บ้านนี้ตอนท้องชอบทานกฃ้วยน้ำหว้าค่ะ หมดวันละครึ่งหวีเลย😂😂ตอนนี้คลอดน้อง22วันแล้วค่ะ😊

5y ago

น้องน้ำหนักแรกเกิด3,250ค่ะแม่