แม่บ้านในเป็นบ้าง

เลยกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีวีแววว่าจะเจ็บท้องคลอดเลย กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอนัดไปเร่งคลอดไหมคาะ ปกติเขาจะไม่ค่อยให้เกินกำหนดมากค่ะ ลูกจะสำลักน้ำคล่ำ

อยู่ได้ถึง42wเลยค่ะ แต่ก็คงแล้วแต่คุณหมอเขาพิจารณาอีกที