เลยกำหนดคลอดแล้ว

กำหนดคลอด 15 ก.ค แต่น้องไม่ยอมออกสักทีเมื่อวานหมอตรวจภายในกระตุ้นให้หมอให้เวลาอีก 1 อาทิตย์ถ้ายังไม่คลอดจะสอดยาเร่งให้แล้วนะ ใครเลยกำหนดเหมือนกันบ้างคะ?

เลยกำหนดคลอดแล้ว
1 ตอบกลับ

ปกติจ้า มีแค่ประมาณ 5% เท่านั้นค่ะที่คลอดตามกำหนดเป๊ะ