เลยกำหนดคลอดแล้ว

เมื่อวานครบกำหนดคลอดแต่ปากมดลูกเปิดแค่2เซ็นเองพอวันนี้ไม่มีวีแววเจ็บหรืออะไรเลย ?สรุปจะคลอดวันนี้หรือพรุ้งนี้ไหมคะ? ขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกบ้านหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน 40+1. คะ. มีโอกาศคลอดได้เสอมคะไม่เเน่ก็พรุ่งนี้เช้า