แตกแล้วจ้า

เลยกำหนดคลอดมาเกือบอาทิตย์

แตกแล้วจ้า
19 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจ้าา บ้านนี้ก็กลัวเลยกำหนดเหมือนกัน 39+3 แล้วยังไม่มีวี่แววเลย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เท่ากันด้วย

น่าชังมากค่ะ 🥰 คุณแม่บำรุงอะไรเป็นพิเศษนอกจากยาที่หมอให้มั้ยคะ

ยินดีด้วยนะค้า น้องน่าชังมากๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️❤️

บ้านนี้40+2w แล้วค่ะยังไม่มีวี่แวว เลย เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ😁😁

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าเอ็นดู

ยินดีด้วยนะคะแม่❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะแม่☺️☺️

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ👶