เลซิตินกินบำรุงน้ำนม

เลซิตินตัวนี้กินบำรุงน้ำนมได้ไหมค่ะ​ ให้นมลูกได้ไหมเห็นในแอพtiktok รีวิวกินเลซิตินของMEGA บ้างของกิฟฟารีนบ้าง​ อยากทราบว่ายี่ห้อนี้ก็กินได้ใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ในคุณแม่ที่ให้นมลูกอาจเจอกับปัญหาน้ำนมไหลไม่ปกติ เพราะเกิดท่อน้ำนมอุดตันโดยเลซิตินเป็นส่วนประกอบหนึ่งของเซลล์ที่ทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมระหว่างน้ำและน้ำมัน จะไปช่วยลดความหนืดของน้ำนมทำให้น้ำนมไหลได้ดีขึ้น พบข้อมูลจากมูลนิธิให้นมลูกของประเทศแคนาดาแนะนำว่า ให้รับประทานเลซิตินสำหรับท่อน้ำนมอุดตัน ครั้งละ 1200 มิลลิกรัม

1y ago

มันจะมีบอกข้างขวดคะ สำหรับ สตรีให้นมบุตร ทานได้คะ ตามปริมาทที่เขาแนะนำ

เลซิตินไม่ใช่ยาบำรุงนำ้นมค่ะแต่เป็นยาแก้ท่อนำ้นมอุดตันค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ