เจาะน้ำเกลือกับสวนสายปัสสาวะเจ็บมั้ย

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆพอดีท้องแรกไม่มีประสบการณ์ค่ะเห็นในTikTokคร่าวๆว่าเจ็บมากบางคนก็บอกไม่เจ็บของเราหมอนัดผ่าคลอดอาทิยย์หน้าแล้วค่ะแอบกลัวเจ็บนิดๆ🥹😂

1 ตอบกลับ

เราว่าไม่เจ็บค่ะ ออกแนวรำคาญทั้งคู่ อันนึงก็เลือดย้อนต้องคอยไล่เลือด ไล่ทีก็ปวดจี๊ดที ส่วนอีกอันก็เหมือนฉี่ไม่สุด หน่วงแบบปวดฉี่ เหมือนอะไรจะหลุดออกตลอดเวลา แต่พอบล็อกหลังก็ไม่รู้สึกแล้วค่ะ นอนชาไปยาว ๆ ความเจ็บจริง ๆ มันเริ่มตอนลุกเดินหลังผ่าค่ะแม่ ถ้าให้แนะนำก็กัดฟันทนเจ็บลุกเดิน นั่งบ่อย ๆ ค่ะ อย่าเอาแต่นอนยิ่งนอนน้ำหนักจะยิ่งกดทับจะยิ่งปวด เราต้องเลี้ยงลูกเอง ดูแลตัวเองทุกอย่าง ทำงานบ้านเอง ทำข้าวกินเอง แทบจะไม่อยู่นิ่ง ผ่า 10 วันวิ่งปรื๋อค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่าา