Tiktokเป็นเหตุ

คือเราดูtiktokบ่อยมากเลื่อเจอแต่การยุติการตั้งครรภ์แล้วเจอบ่อยมากกลัวมากเลยค่ะมีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้าง😂

2 ตอบกลับ

ไปดูพวก ทริก เทคนิค เลี้ยงลูกแทนค่า แบบ search หาอย่างอื่นแทน

ถ้าแม่หยุดคลิปนั้นนะ มันจะขึ้นฟีดทั้งวันเลยค่ะ