สอบถามการเร่งคลอด

เร่งคลอด เร่งด้วยวิธีการไหนคะ ล้วง หรือฉีดยาเร่งคะ อาทิตย์หน้าหมอบอกจะตรวจภายในและนัดว่าคลอดเลยค่ะ แอบกังวลบ้าง บ้านไหนมีประการณ์การเร่งคลอดบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดไปตรวจ กระตุ้นปากช่องคลอด โดยใช้นิ้วแหย่ค่ะ ปากมดลูกเปิด1 ซ.ม พรุ่งนี้หมอก็นัดคลอดเลยค่ะ เพราะมีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เร่งแบบฉีดยาเร่งค่ะ