สงสัย

เรื่องยาจากคลีนิค เราได้ยาบำรุงเลือดเม็ดยาวสีน้ำตาลกับยาแคลเซียม ตอนได้เขาบอกกินหลังอาหารเช้าแค่นั้น แต่เวลาเห็นคนถามคนโพสส่วนใหญ่บอกให้ห่างกัน เรากินมาตอนนี้ท้อง 27 w กินนั้งแต่ท้อง 6 w เลยกังวร

1 ตอบกลับ

กินตามหมอสั่ง ไม่ต้องฟังคนอื่นค่ะ