สงสัย

ท้องได้ 8 W แต่ท้องขึ้นฝั่งเดียวใครเป่นบ้างค่ะทำไมมันนูนๆฝั่งเดียว

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ช่วงท้องแรกๆมดลูกขยายขึ้นแล้ว แต่ก็ยังเล็กๆ มีแอเรียในช่องท้องเยอะมันก็จะลอยไปตุงฝั่งซ้ายที ฝั่งขวาทีแล้วแต่วันค่ะ พออายุครรภ์เยอะๆจะอยู่แต่ตรงกลางอย่างเดียวละ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ