แม่ๆมีวิธีให้ลูกถือนมกล่องกินเองยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ต้องถือให้กินตลอดเลย

เรื่องมีอยู่ว่าลูกอายุ 2ขวบ 4 เดือนแล้ว ไม่ยอมถือกล่องนมกินเอง ต้องให้แม่เป็นคนถือให้กินตลอดเลย ถ้าไม่ถือให้ก็ไม่ยอมกิน อยากให้ลูกถือกินเองมากเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

วัยเท่านี้บ้านนี้เป็นค่ะ ลองหากล่องช่วยถือ พาตกแต่งสติกเกอร์ ดูค่ะ แต่ก็ใช้เวลานิดนึงค่ะ พอเข้ารร. เห็นเพื่อนๆก็ถือได้เองค่ะ

ต้องไม่เลี้ยงแบบ สปอยน้องตามใจน้องจนเกินไปค่ะ ตัดใจใจแข็งปล่อยค่ะ พอหิวมากๆเดี๋ยวน้องก็กินเองค่ะ เพราะยิ่งโตยิ่งแก้ยาก

ปล่อยคะ ถ้าไม่ยอทถือ ไท่ยอมกินก้อต้องปล่อย เดี่ยวหิวก้อทำเองคะ ตามใจมากจะเสียคน