คนเราสามารถแพ้ท้องแทนกันได้ไหมคะ

เรื่องมีอยู่ว่าน้องสาวแท้ๆ ท้องได้ 2 เดือน -ก่อนหน้านั้นประมาน 2-3 วันก่อนที่จะรู้ว่าน้องสาวท้อง เรามีอาการปวดหัวเวียนหัวแต่พอทนได้และรู้สึกหิวแต่กินอะไรไม่ลง รู้สึกพะอืดพะอมกลืนไม่ลงกินได้แต่น้ำเปล่า ล่าสุดจะทำสุกี้แห้งกิน พอเห็นหมูก็รู้สึกคาวอยากอ้วกทันที สรุปผลท้ายก็ไม่ได้กินเพราะแค่คิดก็กลืนไม่ลงแล้วคะ เราไม่มีไข้นะคะ

1 ตอบกลับ

เคยเห็นแต่สามีแพ้ท้องแทนภรรยาค่ะ