ชื่อลูกกกกกกกก

เรื่องมีอยู่ว่า เราตั้งชื่อลูกว่า น้องอาเธอร์ แล้วมันจะมีพวกที่ชอบ ส ถามทำไมตั้งชื่อแบบนี้ ไม่เห็นจะเหมือนพ่อกับแม่เลย ชื่ออินเตอร์มาก นู้นนี่นั่น ขอวิธีรับมือกับอิพวกแบบนี้โดยที่ไม่มีคำด่าหน่อยค่ะ 🤣🤣🤣

1 ตอบกลับ

เมินค่ะ พอเราไม่หือไม่อือเขาก็จะเลิกหอนไปเอง นิ่งไม่ต้องไปใส่ใจแม่ คิดเสียว่าหมามันเห่าคุยกัน