สอบถามบ้านไหนมีความเชื่อเรื่องยกลูกให้คนอื่น แล้วลูกจะไม่เจ็บป่วย อายุยืนบ้างคะ

เรื่องมีอยู่ว่า ลูกเราป่วยบ่อย อายุ3เดือน เป็นหวัดไปแล้ว 4 ครั้ง พี่สาวเราไปดูดวงให้ลูกเรา(ปกติเราให้พี่สาวเลี้ยงลูกให้ค่ะ) เขาบอกว่าต้องยกลูกให้คนที่เกิดวันเสาร์ คนนั้นต้องแข็งแรงไม่มีโรคประจำตัว โดยให้เขาเอาสายสิญมาผูกข้อมือให้ และลูกเราชื่อเล่น ทับทิม ให้เปลี่ยน เพราะมีว่า ทับ ซึ่งไปทับอกเทวดาที่ส่งเขามาเกิด ถ้าเราไม่ทำลูกเราจะป่วยบ่อยและอายุสั้น สามีเราไม่เชื่อเรื่องพวกนี้ เลยอยากรู้ว่า เราควรจะทำตามดีไหมค่ะ ตอนนี้ทะเลาะกับสามีหนักมาก

1 ตอบกลับ

ทำตามความสบายใจคะ การทำเป็นเพียงความเชื่อ ความสบายใจเท่านั้นคะ