ขอคำตอบหน่อยคะแม่ๆที่ฝากพิเศษ(คลอดผ่า)

เรื่องมีอยู่ว่า กำหนดผ่าตัดวันที่30 แต่หมอให้ไปทำเรื่องวันที่29 อยากทราบว่าวันที่29ที่ผ่านั้นหมอให้นอนโรงบาลเลยไหมคะ!!? ลืมถามหมอเพราะตอนนั้นตกใจได้ยินหมอให้ผ่าภายในเดือนนี้ สมองเบร่อหมดแล้วเพราะกลัวการผ่าตัดมากๆค่ะ😆

2 ตอบกลับ

เคยเห็นแม่ๆในนี้เขาโพส นอนก่อนวันนัดด้วยค่ะ ถามหมอก็ได้ค่ะชัวๆ

รู้สึกว่าการผ่าตัดก็ต้องนอนนะค่ะ