ทานยาชนิดนี้ไปแร้วจะเป็นอะไรไหมคะ

เรื่องมียุว่า เราตั้งครรภ์ได้13วีค มีอาการแพ้ท้องหนักและไอนิดหน่อยจึงไปหาหมอที่อนามัยแถวบ้านคุนหมอแจ้งว่าไม่มียาแพ้ มีแต่ยาแก้ไอก้ได้แบบน้ำมา1ขวดเรากินไปครึ่งขวดแร้วจิบๆทีละหน่อยวันนี้ไม่รุ้นึกยังไงหยิบข้างขวดมาอ่านแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

ทานยาชนิดนี้ไปแร้วจะเป็นอะไรไหมคะ
1 ตอบกลับ

เวลาป่วยไปหาหมอต้องแจ้งทุกครั้งนะคะว่าท้อง บางทีท้องเล็กเขาก็ดูไม่ออกหรอกว่าท้อง เลิกกินแล้วดูอาการว่ามีอะไรผิดปกติไหม พอถึงวันหมอนัดก็แจ้งหมอด้วยว่ากินยาตัวนี้ไป

2y ago

ขอบคุณจ่า