ปวดก้นกบ

เราตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์...เราปวดก้นกบมากร้าวลงมาถึงต้นขาเรย...มีใครเป็นเหมือนเรามั้ย?

3 ตอบกลับ

เป็นคะ ปวดจนไม่อยากลุกไปไหน เดินต้องให้สามีประคอง แต่เราเป็นแค่อาทิตย์เดียวก็หายคะ พยายามนอนตะแคงกอดหมอนข้างไว้ กินแคลเซียมที่หมอให้ทุกวันคะ

เป็นค่ะเจ็บจนไม่อยากลุก