น้ำนมหมด

เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้วไปบ้านแม่แฟนแล้วอยู่ๆตัวเราเองก็ไข้ขึ้นถึง40องศา ก็เลยต้องไปหาหมอด่วน แล้วก็แจ้งหมอไปว่าต้องให้นมลูกแต่หลังจากกินยาที่หมอให้น้ำนมก็ไม่ไหลอีกเลย ไม่ไหลในที่นี้คือไม่มีเลยนะคะอยู่ๆก็หมดไปไม่ใช่ค่อยๆหมดคือพอกินยาปุ๊บวันรุ่งขึ้นคือนมไม่ออกเลยคะจากที่เป็นคนน้ำนมไหลดีมาก ไหลดีถึงขนาดว่าปั๊มเก็บไว้ได้เลยค่ะ แล้วลูกพึ่งได้สองเดือนยังอยากให้ลูกกินนมแม่อีก ขอคำปรึกษาด่วนค่ะ?

2 ตอบกลับ

ฝนรากรางจืดกับน้ำซาวข้าว น้ำนมจะมาทันทีใน1ชั่วโมง

5y ago

ค่ะๆ เดียวลองไปปรึกษาคลีนิคนมแม่แล้วจะมาทำตามนะคะ

เข้าปรึกษาที่คลินิคนมแม่ในโรงพยาบาลใกล้บ้านด่วนๆค่ะ

5y ago

ดื่มน้ำเยอะๆ 2-3 ลิตรต่อวัน อย่าเคลียค่ะแม่ ยิ่งเคลียดนมยิ่งหดหายค่ะ