ติดเชื่อทางเดินปัสสาว่ะ

ลูกชายอายุ8เดือนเปนไข้ตัวร้อน38-40องศา แม่พาไปหาหมอบอกว่าติดเชื่อทางเดินปัสสาว่ะตอนนี้นอนโรงบาลได้3วันแล้ว แต่ตัวยังร้อนอยู่วัดไข้ยังได้38-40องศาอยู่เลย แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะช่วยแชร์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น่องหายไวๆนะคะคุณแม่ อยู่ในมือหมอแล้วต้องปลอดภัยค่ะ

เกิดจากสาเหตุอะไรคะ

5y ago

หมอยังไม่สรุปค่ะ