วันนี้หมอนัดค่ะ

เรื่องตลกอ่ะ ตอนยังไม่เข้าห้องตรวจดิ้นอย่างแรง ดิ้นตลอด พอเข้าตรวจวัดเสียงหัวใจ ไม่ได้ยินจร้า หมอบอกสองรอบแล้วนะ ไม่ให้ความรวมมือเลย ตลกอ่ะ ลูกคนแรกด้วย 555+ หมอบอกน้องนอนหันข้าง เลยไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

1 ตอบกลับ

เคยคะ จนหมอต้องโกยท้อง ตบๆท้องให้น้องตื่น ถึงจะได้ยินหัวใจ

4y ago

🤭🤭55+เหมือนกันเลยค่ะ