❤ฝันดีหรือฝันร้าย ฝันว่าอะไรกันบ้างคะ

เรื่องความฝันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล มาอ่านความฝันของแม่ๆ ก็เพลินดีเหมือนกันน้า ใครฝันว่าอะไร มาเล่ากันๆๆ 3/9/2020

❤ฝันดีหรือฝันร้าย ฝันว่าอะไรกันบ้างคะ
82 ตอบกลับ

ฝันว่าแฟนสวมแหวนทองใส่นิ้วมือให้ค่ะพอคลอกเป็นผู้หญิง​

ฝันได้ใส่แหวนทองกับสร้อยข้อมือและเด็กผู้หญิงค่ะ

ฝันว่าเทวดาขี่ช้างเอาอะไรไม่รุ้มีแสงด้วยมาให้

ฝันเห็นทองและเด็กผญ. ได้ลูกสาวตามใจเราเลยคะ

เราฝันว่าท้อง2รอบ สามีฝันเห็นพญานาคใต้บ้าน

ฝันว่าแฟนเอาทองมาให้ค่ะ แค่นั้นเลย😊😊😊😊

ฝันว่าได้สร้อยคอและสร้อยข้อมือทองคำค่ะ ❤

เพื่อนสมัยเรียนให้ตุ้มหูสีทองกับสีแดงมา

ช่วงนี้ฝันเห็นผีปอบ ผีกระสือบ่อยมากค่ะ

ไม่คิดไม่ฝันว่าจะท้อง555(ไม่ฝันเลยค่ะ😊)