❤มาโชว์รูปล่าสุดกันหน่อยจ้า

ถ่ายรูปลูกหรือรูปอะไรกันบ้างคะ 28/08/2020

❤มาโชว์รูปล่าสุดกันหน่อยจ้า
330 ตอบกลับ

รูปล่าสุด รูปลูกในเครื่อง 3-4 พัน วีดีโออีก 4 ร้อย รูปพ่อกับแม่มีแทบนับได้ 5555555555

เด็ก 2 คนนี้ค่ะ ถ่ายจนเมมเต็ม ถ่ายจนต้องเปลี่ยนโทรศัพท์ที่เมมเยอะๆเลยค่ะ😆

ลูกยังอยู่ในท้องค่ะ ช่วงนี้ก็จะมีแต่รูปของกินซะส่วนใหญ่😁

2 ชอบแอบถ่ายรูปแฟนตอนหลับ ตอนนอนคุณพ่อเค้าจะเหมือนเด็ก😍

รูปตัวเองยังไม่คลอดเลยค่ะ.ตอนนี้รอลูกรักอยู่ค่ะ.😘😘😘

1 รูปลูกค่ะ ถ่ายตั้งแต่ยังไม่คลอดจนปัจจุบัน😆

รูปลูกคะ และก็เกี่ยวกับการขายของออนไลน์คะ

ตอนนี้มีแต่รูปลูกเต็มเครื่องแล้วค่ะ

1 ลูก จนความจำเครื่องเต็มล้าววว

ครอบครัวส่วนมากจะเป็นรูปลูก