ฝันว่าเลือดออกจากช่องคลอด

#ใครมีประสบการณ์ พอดีนอนหลับกลางวันและฝันว่าไปเข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกจากช่องคลอดปวดท้อง เหมือนใกล้คลอด ฝันแบบนี้ หมายถึงอะไรใครรู้บ้างค่ะ ฝันดีหรือฝันร้าย

1 ตอบกลับ

แม่ทำใจให้สบายๆนะคะ อย่าพึ่งคิดมากหรือเครียดมากค่ะ