แม่มีวิธีจัดการกับคนปากหมายังไงกันบ้างคะ

เรื่องของเรื่อง เราเป็นคนตัวเล็ก แล้วนี่ก็เป็นท้องแรก ไม่แปลกที่ท้องจะเล็ก แต่ชอบมีคนมากหมาปากดีมาพูดแบบนั้นแบบนี้ ท้องเล็กจัง ลูกออกมาจะตัวแค่ไหน ตัวเท่าลูกกอกเลยมั้ง ใจก็อยากจะตอบกลับว่าไม่เสือกดิ ก็เห็นว่าโตกว่า ความคิดน่าจะมี นี่โตแต่ไม่มีสมอง เอาอะไรมาคิด ถึงได้บอกว่าลูกคนอื่นตัวเท่าลูกกอก

9 ตอบกลับ

เราไม่สนใจเลยค่ะ ใครจะพูดจะติเตือนอะไรเรายิ้มรับอย่างเดียว ทำตามหรือไม่อยู่ที่ดุลพินิจของเราเอง ส่วนตัวไม่ด่า ไม่หยาบ ไม่เครียด เพราะคิดว่าเรากำลังท้องอยู่ ไม่อยากให้ลูกได้รับสิ่งที่มัวหมองจากแม่ค่ะ

เราก็โดนทักท้องไม่ออกท้อง3แล้วไม่เห็นออกเลยเราก้ได้แต่ยิ้มคือแม่ตัวเล็กบางจะให้ท้องใหญ่แบบคนที่มีหุ่นหนาๆก้ไม่ได้หรอก ท้องเล็กไม่สำคัญแค่ลูกเราแข็งแรงก้พอจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เค้าแค่ไม่ชอบที่มาบอกว่าลูกเค้าตัวเท่าลูกกอก🙏🏻😪

ไม่ต้องใส่ใจค่ะแม่ ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับน้ำหนักน้อง ที่จริงท้องเล็กดีแล้วค่ะ เห็นคนท้องใหญ่ปวดนั่นปวดนี่ตลอด

หูทวนลมค่ะ ไม่ต้องใส่ใจกับคำพูดไม่ดี เก็บมาคิดให้เคืองใจเปล่าๆ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่พ

3y ago

ค่ะแม่ ไม่ได้ซีเรียสเรื่องท้องเล็ก เค้าแค่ไม่ชอบที่มาพูดว่าลูกเค้าตัวเท่าลูกกอก 😂😪

น่ารำคาญจริงๆ อย่าไปสนใจพวกนี้ค่ะแม่ 😂

บอกเขา มารยาทนิดนึงค่ะ🤣🤣🤣🤣

ไม่ต้องใส่ใจน๊า

อย่าไปใส่ใจค่ะ