แม่มีวิธีจัดการกับคนปากหมายังไงกันบ้างคะ

เรื่องของเรื่อง เราเป็นคนตัวเล็ก แล้วนี่ก็เป็นท้องแรก ไม่แปลกที่ท้องจะเล็ก แต่ชอบมีคนมากหมาปากดีมาพูดแบบนั้นแบบนี้ ท้องเล็กจัง ลูกออกมาจะตัวแค่ไหน ตัวเท่าลูกกอกเลยมั้ง ใจก็อยากจะตอบกลับว่าไม่เสือกดิ ก็เห็นว่าโตกว่า ความคิดน่าจะมี นี่โตแต่ไม่มีสมอง เอาอะไรมาคิด ถึงได้บอกว่าลูกคนอื่นตัวเท่าลูกกอก

9 ตอบกลับ

อย่าไปใส่ใจค่ะ