ขอสอบถามแม่ฯทุกคนหน่อยค่ะพอดีไปหาหมอตามนัดมาหมอกำหนดให้เดือนกันยาแต่ไปซาว์หมอที่ซาว์กำหนดเดือนสิงหาแต่หมอที่ไปตามนัดตรวจไม่โอเคเลยค่ะตรวจเร็วมากเหมือนไม่ค่อยสนใจค่ะแบบนี้เราควรเอาใบใหนเป็นหลักค่ะ

เรื่องกำหนดคลอด

1 ตอบกลับ

เป็นแค่กำหนดเบื้องต้นหรือเปล่าคะ (EDD) ใกล้ๆคลอดจะรู้กำหนดที่ชัดเจนค่ะ (EDC)