มีแม่ๆคนไหนโดนหลอกบ้างไหม..

เรื่อง​บริจาค​เสื้อผ้าเด็กอ่อนบ้านนี้โดนค่าจัดส่งไป250บาทแต่ไม่ได้ของนะคะส่งไปตั้งแต่วันที่3​ธันวาคม(ไม่ตอบไลน์​ด้วยนะเงียบหายไปเลย)​คือเรามีงบน้อยเราก็อย่าได้แต่ไม่คิดเลยจะมีพวกที่หลอกกินกับคนท้องได้.. แย่มากๆ

25 ตอบกลับ

คนแบบนี้มีอยู่หลายกลุ่มนะคะ บางคนไม่ได้ลำบากอะไร แต่อยากได้เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด อยากให้เขาบริจาคให้ บางคนไม่ได้ตั้งครรภ์หรืออะไร อยากให้เขาบริจาคให้เพื่อที่จะเอาไปลงขาย ขายต่อ แล้วก็บางคนอยากจะบริจาคเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด แต่พอเขาโอนเงินค่าจัดส่ง (ค่ามัดจำ) กลับไม่ส่งสินค้าให้เขา

6y ago

เห็นด้วยค่ะ อยู่ยากค่ะ คนคิดไม่ซื่อมันเยอะ

เราก็ส่งให้แม่ๆที่มาขอรับบริจาคนะคะไม่คิดเงินเลย​ ยังไม่ได้ใส่ด้วยซื้อมาเตรียมคลอดให้ลูกชายค่ะ​ ซื้อมาเยอะเลยอยากแบ่งให้คนอื่นบ้าง​ ตอนนี้น้องได้1เดือนถ้าสัก3เดือนว่าจะบริจาคของเก่าอีก😄

พอโอนเงินก่อน เกินความเป็นจริง เลยไม่เอาดีกว่า 250 ไปซื้อมือสองได้หลายตัวอยู่ค่ะแม่ อย่าหลงกลพวกนี้เลย ตอนนี้มีเยอะมาก กรรมตามสนองติดจรวดเองค่ะแม่

6y ago

งบน้อยก็ทยอยซื้อทีละนิด ค่ะแม่

เคยยคุยเรื่องบริจากค่ะ แต่ไม่ได้โอนเงินให้เค้าค่ะ 200 บาทค่ะ เพราะไม่รู้รายละเอียดอะไรเลยเกี่ยวกับของที่เค้าจะบริจาค เลยไม่โอนค่ะ

แจ้งความได้ค่ะ เอาใบแจ้งความ ไปขึ้นที่ธนาคาร ธนาคารจะระงับบัญชีผู้โกง แต่บัญชีจะโอนเงินเข้าได้ แต่ไม่สามารถถอนเงินได้ค่ะ

6y ago

เอาเป็นความรู้นะค่ะ ถ้าโดนโกงอีก เคยโดนเหมือนกันค่ะ

สงสารจัง เราก็ยังไม่คลอด แต่ถ้าใจเราอยากให้ เราจะไม่เรียกเก็บเงินใครสักบาทเลย มันคือกุศลบริจาค ไม่ใช่เรียกเงินเนาะ

ไม่แน่ใจว่าคนเดียวกันไหมแต่เราไม่ได้โอนเงินไปเขาก็เงียบไม่ทักมานะดีนะเงินหมดช่วงปีใหม่พอดี แจ้งว่า200ค่าแพ็คค่าส่ง

6y ago

คนนั้นชื่ออะไรคะแม่ แอดไลน์ส่งมาให้ดูหน่อยคะ 0955691362 จะได้ไม่สั่งคะ

เราก้อแบ่งปันเสื้อผ้าเด็กอ่อน ให้คนท้องด้วยกันค่ะ แต่เราไม่เคยเรียกเก็บเงินค่าส่งเลย เราส่งให้ฟรีค่ะ

6y ago

ใช่ค่ะ แม่คนนี้ใจดีมากส่งของแล้วแจ้งเลขด้วย น้ำใจงามมากๆเลยค่ะ

อยากได้เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดจะคลอดเดือนหน้ากลางๆเดือนคะใครมีน้ำใจบริจาค..ขอบคุนไว้ล่วงหน้าคะ

โดนค่ะคิดค่าส่ง250แต่ค่าจัดส่งจริง35บาท เสื้อผ้าก็เก่ามาก รู้แบบเราไปซื้อ3ตัว100มือ1ดีกว่า

6y ago

ของเรา2อาทิตย์ถึงได้ของ