มีแม่ๆคนไหนโดนหลอกบ้างไหม..

เรื่อง​บริจาค​เสื้อผ้าเด็กอ่อนบ้านนี้โดนค่าจัดส่งไป250บาทแต่ไม่ได้ของนะคะส่งไปตั้งแต่วันที่3​ธันวาคม(ไม่ตอบไลน์​ด้วยนะเงียบหายไปเลย)​คือเรามีงบน้อยเราก็อย่าได้แต่ไม่คิดเลยจะมีพวกที่หลอกกินกับคนท้องได้.. แย่มากๆ

25 ตอบกลับ

โดนค่ะคิดค่าส่ง250แต่ค่าจัดส่งจริง35บาท เสื้อผ้าก็เก่ามาก รู้แบบเราไปซื้อ3ตัว100มือ1ดีกว่า

6y ago

ของเรา2อาทิตย์ถึงได้ของ