36+2ธีมธันวาคมมีแม่คนไหนแอบแตกแล้วบ้างคะกำหนดคลอด11ธันวาคมจ้าตื่นเต้นมากๆ

เรื่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วคะ😊🤰

12 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของเราหมอนัดผ่า ไม่ 28 พ.ย. ก็ 5 ธ.ค. แต่ตอนนี้เราเองก็เริ่มๆ เจ็บเตือนบ้างแล้ว

17ธันวาค่ะท้องแข็งบ่อยวันหนึ่ง2-3รอบมือชา​ปวดหน่วงบ้างแล้วค่ะไม่รู้​ว่า​จะ​คลอดก่อนหรือเปล่า

กำหนดคลอดธรรมชาติ 13 ธ.ค น้องยังสบายดีค่ะ แต่ถ้าผ่า ก็ 29 พ.ย 😁 ดิ้นปกติ ไม่มีเจ็บเตือน #ท้องสอง

1ธันวาท้องแข็งบางแล้วค่ะ มือชา ปวดหน่วงแต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

กำหนดคลอด8ธันวาคม​ค่ะ​แต่​หมอผ่า​23​พฤศจิกายน​นี้​ค่ะ

นี้กำหนดคลอด​ 19พ.ย​ ยังไม่เเตกเลยจ้า

กำหนด13ธันวาคม ยังไม่มีอาการเลยคะ😂

กำหนด13ธันวาคม ยังไม่มีอาการเลยคะ

25ธันวาจ้าาท้องแข็งบ่อยมาก

กำหนดผ่า7ธค​ ตอนนี้มือชามากค่ะ