ไม่แน่ใจว่าคืออะไร เป็นยวงเหนียวๆสีขาว-เหลือง ไม่มีกลิ่นค่ะ

เรียนสอบถามแม่ๆทุกท่าน ตอนนี้ 13W ไม่แน่ใจว่าคือตกขาวมั้ย เพราะปกติมีตกขาวแต่แบบใส+ขาวขุ่น ไม่เคยเจอแบบนี้เลยค่ะ ลักษณะเป็นเหมือนก้อนแป้งเหนียวๆ ไม่มีกลิ่นค่ะ ปกติ หรือ อันตรายมั้ยคะ รบกวนด้วยนะคะ

ไม่แน่ใจว่าคืออะไร เป็นยวงเหนียวๆสีขาว-เหลือง ไม่มีกลิ่นค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นมูกตกขาวค่ะ ถ่ายไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการอื่นร่วมด้วยก็ไม่อันตรายค่ะ

รบกวนแก้ไขโพสต์ด้วยค่ะ 🙏