เริ่มเบื่ออาหารไม่อยากทานอะไร ท้อง3 เดือนครึ่ง

เริ่มไม่อยากกินอะไร ทำไงดีคะ กินได้ไม่กี่คำก็ไม่อยากกินแล้ว กินได้น้อยลงเรื่อยๆ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนบรรยากาส ดูยูทูปอาหาร เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก้อต้องกินเพราะลูกจะได้แข็งแรง