ขอถามหน่อยค่ะ

ท้อง3เดือนครึ่ง..แต่มีตกขาวสีน้ำตาลออกมา..จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ..เครียดมากเลยค่ะ..

2 ตอบกลับ

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะแม่ แม่รีบไปหาหมอเลยนะคะ เราก็เคยผ่านมา2ครั้ง ครั้งแรกชล่าใจแท้งไป ครั้งนี้ผ่านมาได้9w แล้วค่ะ

5y ago

คร่า..ขอบคุณค่ะ..ไปเย็นนี้เลยค่า

ตกขาวสีผิดปกติ พบคุณหมอดีที่สุดนะคะคุณแม่

5y ago

โอเคค่ะคุณแม่