สอบถามแม่ๆๆ หน่อยคะ

แม่ๆๆ ค่ะตรวจปัสสาวะ พบแถบฉี่ที่ตรวจขึ้นจางๆมีโอกาสท้องไหมคะ แม่ๆๆ คนไหนเคยตรวจแล้วขึ้นแบบนี้แล้วท้องบางคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆๆ  หน่อยคะ
13 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกไม่ขึ้น รอสักพักขึ้น จางๆ เรียกให้แฟนช่วยดูว่าใช่มั้ย แฟนบอกว่า2ขีดแต่จางนะเธอ เราร้องไห้เลย

จางเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ใช่ฉี่แรกก็ยังไงๆอยู่ พอตอนเช้าตรวจอีกยี่ห้อ จางแทบมองไม่ออก แอบหวังอยู่เหมือนกัน😅

ท้องค่ะบ้านนี้ก็จางมาก ตรวจอันเดียวด้วยค่ะวันต่อมาไปฝากครรภ์เลย😅🤣 ตอนนี้30+3wแล้ว

1y ago

5+4ค่ะหมอซาวไห้7+2

ท้องค่ะ เราจางก็ท้องเหมือนกัน พอตรวจอีกหลายวันต่อมา ก็เข้มขึ้นเลยค่ะ

1y ago

รอลุ้นมากคะ ตื้นเต้นมากคะ🥰🥰🥰 ของพี่เข้มขึ้นประมาณไหนคะ

บ้านนี้สองขีดจางเมื่อกันพอตรวจวันถัดไปขึ้นขีดเดียวท้องมั้ยค่ะ

1y ago

สรุปท้องรึป่าวค่ะ เรากำลังเจอแบบนี้อยู่🥹

ครั้งแรกของหนูอ่อนกว่านี้อีกคะ ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

เหมือนกันค่ะ เค้าบอกท้องค่ะ จางยังใงก็ท้อง

ขึ้นขีดอ่อนๆเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ลุ้นมาก😂😂

1y ago

ลุ้นจริงคะ ตรวจทุกวันเลย เด่ววันศุกร์จะตรวจเลือดล่ะคะ เผื่อความมั่นใจ

ของหนุจางแบบนี้เลยค่ะตอนนี้7wแล้วค่ะ

1y ago

สรุปขึ้นจางๆๆ ตอนนี้น่าจะได้ ได้ 5 w ค่ะ

ไม่ต้องลุ้นแล้วจ้า😁😁 ท้องแน่นอนคะ