8เดือนแล้วค่ะแต่ท้องเล็กกังวลว่าน้องจะตัวเล็ก

เริ่มเจ็บท้องมาหลายวันแล้ว ควรทำอย่างไรดีค้ะ

2 ตอบกลับ

อ้อค่ะ แต่หมอไม่ได้บอกเรยค่ะว่าน้องเปนอย่างไร

ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ